Các đối tác

My Facebook Page

BẢO HÀNH & BẢO TRÌ THANG MÁY

Thời gian bảo hành của hệ thống thang máy trên sẽ được Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động & Điều Khiển THANG VIỆT bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao nghiệm thu. Việc bảo hành thang máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình bảo hành, bảo trì mà chúng tôi nêu dưới đây.

 • Đưa chất lượng bảo trì lên mức cao nhất bằng những chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận, nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống thang máy – thang cuốn.
 • Giảm thiểu thời gian ngưng thang máy bằng cách tư vấn khách hàng kịp thời thay thế những vật tư linh kiện sắp hư hỏng với chi phí và thời gian ít nhất.
 • Tư vấn đổi mới kỹ thuật, mỹ thuật để thang máy luôn phù hợp với tầm cỡ và yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ trực sửa chữa tại công trình 24/24 khi quý khách có nhu cầu.

Mẫu Phiếu Bảo Hành

image001        

 • TÁC VỤ BẢO TRÌ THANG MÁY
  Nhằm thực hiện tốt công tác bảo trì bảo dưỡng thang máy cho quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, cân chỉnh, sửa chữa mọi hỏng hóc của thang máy và đảm nhiệm việc cung cấp, thay thế các phụ tùng trong thang với tiêu chuẩn chất lượng, bảo trì cao nhất.Đến với hoạt động bảo trì mang tính chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy rằng chúng tôi luôn thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách đúng với phương châm của mình “ Chất lượng và phục vụ không giới hạn” thông qua các bước kiểm tra như sau:
  - Bảo trì để phòng ngừa hư hỏng.

  • Bảo trì định kỳ 01 lần/ tháng: Kiểm tra toàn bộ các chức năng, thiết bị cũng như làm vệ sinh, tra thêm dầu mỡ cho thang máy.
  • Kiểm tra chất lượng việc bảo trì: Kiểm tra và duy tu chất lượng thang máy thường xuyên, kiểm tra nghiêm ngặt các chỉ tiêu chất lượng của công tác bảo trì thông qua các phụ tùng và vật tư cụ thể.
  • Thực hiện các công việc duy trì hoạt động cho thiết bị của thang máy.
  • Tư vấn để đổi mới kỹ thuật, mỹ thuật.
  • Kiểm tra kỹ thuật định kỳ.
  • Hướng dẫn và tư vấn sử dụng cho khách hàng.

  - Bảo trì để sửa chữa các hư hỏng.
  Sửa chữa các hư hỏng sự số.

  Giải quyết những phàn nàn của khách hàng về các hư hỏng của thang máy.

  - Bảo trì theo yêu cầu của khách hàng nhằm phục vụ cho việc:Đổi mới thiết bị khác.

  Di dời thiết bị hay xây dựng mới công trình.

  Thông qua tất cả các công việc nêu trên, việc thực hiện các tác vụ kiểm tra kỹ thuật và chất lượng của bảo trì luôn được kiểm tra thường xuyên và nghiêm ngặt. Tác vụ kiểm tra kỹ thuật bao gồm các thao tác bắt buộc nhằm kiểm tra và duy trì chức năng hoạt động của thang máy luôn trong tình trạng an toàn ổn định. Lịch trình công tác bảo trì được chúng tôi tiến hành như sau:

  CÁC DẠNG HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ – SỬA CHỮA

   - Hợp đồng bảo trì (kỹ thuật) thông dụng:
  Khi ký kết hợp đồng quý khách sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sử chữa thang hư đột xuất 24/24

   - Hợp đồng bảo trì khoán một phần:
  Khi ký kết hợp đồng quý khách sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24. Ngoài ra quý khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho các vật tư, linh kiện sắp hư hỏng theo một danh mục vật tư được liệt kê sẵn (dựa trên sự thỏa thuận của hai bên).

   - Hợp đồng bảo trì trọn gói:
  Khi ký kết hợp đồng quý khách sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo từng chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24. Ngoại ra quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoán phí nào khi có những vật tư linh kiện sắp hư hỏng cần thay thế.

  - Hợp đồng bảo trì một lần:
  Dành cho những quý khách có nhu cầu bảo dưỡng thang chỉ một lần.

  Các dạng dịch vụ khác:
  Dành cho những quý khách không ký kết các loại hợp đồng nêu trên với Thang Việt nhưng có nhu cầu sửa chữa thang hư đột xuất, hoặc đại tu, trung tu, tiểu tu… thang máy.

               

Comments

comments